SO SÁNH VINFAST LUX SA VỚI FORD EXPLORER VÀ TOYOTA PRADO

VinFast Lux SA 2.0 đã bắt đầu được bán ra tại Việt Nam. Từ bản tiêu chuẩn khách hàng được quyền tùy chọn riêng lẻ từng option. Đó là 1 điểm đặc biệt mà hãng xe VinFast mang lại cho khách hàng người Việt.

Năm trong phân khúc cao cấp trong dòng xe 7 chỗ SUV do được phát triển dựa trên nền tảng dòng xe BMW X5 mã F15. Toàn bộ công nghệ và những tinh túy nhất của dòng xe Đức có được đều được phát triển trên dòng xe Lux SA 2.0.

Các đối thủ của Lux SA được ngắm đến đều là những dòng xe sừng xỏ trong phân khúc như Ford Explorer hay Toyota Prado..

Chúng ta cùng tìm hiểu xem VinFast Lux SA có điểm vượt trội gì để có thể “chiến đấu” với những đối thủ đẳng cấp trong phân khúc của mình.


Giá Bán

  • VinFast Lux SA 2.0 : 1.414.000.000 đ (giá ưu đãi 3 không)
  • Ford Explorer : 2.193.000.000 đ
  • Toyota Prado : 2.340.000.000 đ

Kích Thước & Động Cơ


Tiện Nghi


An Toàn & An Ninh


Kết Luận

Với những so sánh hiện tại của 3 dòng xe trong phân khúc SUV 7 chỗ cỡ lớn. Rõ ràng sự chênh lệch nhau không nhiều. Vinfast Lux SA hơn các đối thủ ở không gian nội thất khi có trục cơ sở dài hơn. Ngoài ra, hộp số được trang bị trên dòng xe 7 chỗ VinFast tự động ZF – 8 cấp.

Trong khi đó, VinFast Lux SA2.0 đang được hỗ trợ mức giá 3 không chỉ với 1.414.600.000 đ, đó là điểm vô cùng lợi thế khi khách hàng lựa chọn dòng xe này.

Hiện tại, dòng xe VinFast Lux SA đang được nhận đơn hàng tại Đại Lý VinFast Thăng Long. Đây cũng là đại lý 3s duy nhất thuộc tập đoàn VinGroup trực tiếp quản lý. Đến với đại lý VinFast Thăng Long khách hàng sẽ được tư vấn báo giá miễn phí, hưởng những ưu đãi đặc quyền. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn bán hàng tận tâm nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Đối với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, VinFast Thăng Long đang có những gói hỗ trợ mua xe trả góp rất ưu đãi. Thời gian vay lên đến 8 năm, và giá trị vay 85% tối đa. Cùng lãi suất 0% cố định trong 6 tháng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo Gọi điện ngay